top of page
จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนขอความเป็นธรรมจาก นางสาวณัฐกาญจน์ หรือทราย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี  แม่ค้าขายข้าวหมกไก่ภายในซอยสามัคคี ต.ท่าทราย อ. เมือง จ. นนทบุรี ว่าบุตรชายซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชลประย่านปากเกร็ดและเป็นเด็กพิการสมาธิสั้น ได้ถูกกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมอยู่ภายในซอยวัดกู้ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี รุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ม้ามฉีก เบ้าตาขวา ถูกด้ามปืนตีจนบวมเป่ง เกรงคดีจะไม่มีความคืบหน้าจึงร้องเรียนผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรม
S__7323812.jpg
คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้ามาพูดคุยกับ นางสาวณัฐกาญจน์ หรือทราย (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 35 ปี แม่ของเด็กม.3 (ผู้เสียหาย) เผยถึงคืบหน้าว่า กล่าวว่า ความคืบหน้าตำรวจบอกว่าจะเร่งตามตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด ตนคิดว่าน่าจะติดตามได้ เมื่อวานนี้มีแชทของรุ่นพี่ของลูกชายตนส่งมาบอกให้ระวังตัวให้ดีเพราะคู่กรณีจะตามล่า ตนเลยห่วงลูกพาไปไว้ต่างจังหวัดก่อน รุ่นพี่ที่เป็นคนส่งแชทมาให้เพื่อนที่อยู่โรงเรียนเดียวกับลูก เพื่อนของลูกเลยส่งมาบอกตน โดยในแชทมีข้อความประมาณว่า “ระวังตัวให้ดี รู้บ้านแล้ว จะล่าศพน้องคนเดียว” เขาส่งมาแบบนี้ คนที่ส่งมาขู่ลูกก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่รุ่นพี่ที่ส่งแชทมาให้รู้จักกับฝั่งของคู่กรณี ตนเลยบอกว่ามีอะไรไม่ต้องมาบอกเพราะตนเป็นแม่ก็ไม่สบายใจ ไม่อยากรับรู้ ตนบอกตำรวจไปแล้วว่าโดนข่มขู่ เขาบอกจะจัดการให้ไม่ต้องกลัว เมื่อวานญาติมารับลูกตนไปแล้วให้ไปอยู่ต่างจังหวัด
ตนอยากให้ตำรวจจับตัวให้ไวที่สุด ทางโรงเรียนของคู่กรณีก็ไม่มีประสานมา มี 1-2 วันแรกตนโทรไปทางฝ่ายปกครองบอกให้ตนไปที่โรงเรียน ซึ่งตนยังไม่ได้ไปเพราะยุ่งอยู่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีใครติดต่อมา ตนกังวลว่าใครจะมาทำอะไร วัยรุ่นสมัยนี้หัวร้อนกันหมดไม่รู้จะมาแบบไหน    ส่วนอาการบาดเจ็บของลูกชาย ณ ตอนนี้ ดีขึ้นมากแล้ว แต่ยังคงมีอาการเจ็บท้องเล็กน้อย
S__7323816.jpg
1.png
หมอไก่ เผย 4 ปีนักษัตร เศรษฐีป้ายแดงรับปีกระต่าย 2566 โชคลาภเข้าตลอดปี
3.jpg
หลังเกิดเหตุตนยังไม่รับการติดต่อจากทางโรงเรียนต้นสังกัดของกลุ่มผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด ทั้งนี้ ตนอยากให้กลุ่มผู้ก่อเหตุเข้า มอบตัวกับทางเจ้าที่ตำรวจและออกมาแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และ ตน อยากจะถามกับกลุ่มผู้ก่อเหตุว่า ลูกชายตนไปทำอะไรให้ สร้างความเดือดร้อนอะไรให้ถึงมาทำลูกตนแบบนี้

ToKo SuperApp

สมัครเข้าร่วม บริการ.jpg
S__6529075.jpg
bottom of page